Đang tải... Vui lòng chờ...

Trụ sở chính: Số 157/34 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: (024)39.982.586 - 0962.435.186 Đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu HDTVietnam

Tiện Ích và Liên Kết

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
FACEBOOK
 
 
Lượt truy cập

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HDT VIỆT NAM

Số 157/34 Đường Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Điện thoại: 04.6292.6293- Fax:  04.6292.6293

 Email: Quanlyhdtvietnam@gmail.com

Website: hdtvietnam.com

  NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

- Logo Công ty Cổ Phần dịch vụ và thương mại HDT Việt Nam

                                                                                          

 LƯỢC SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

- CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HDT VIỆT NAM . Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết bị an ninh như Camera quan sát, Thiết Bị Báo Động Chống Trộm, Nhà Thông Minh... Là tập hợp những kỹ thuật viên trẻ, năng động có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá cả hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy nhất.

 

 NỀN TẢNG THƯƠNG HIỆU:

- HDT VIỆT NAM  hiện là đối tác chiến lược của nhà phân phối đáng tin cậy với các dòng sản phẩm Camera, đầu ghi hình  mang thương hiệu nổi tiếng HDTdigital

             - Chuyên cung cấp Camera chính hãng HDT Digital.

             - Lắp ráp, sản xuất Camera nhãn hiệu Camera HDT Digital.

           Theo thời gian, nhãn hiệu HDT đã dần khẳng định thương hiệu của mình đó là vượt trội về kỹ thuật, chất lượng, mẫu mã và đặc biệt là giá thành. Với phương trâm 3 nhất đó là: “Giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, tối ưu nhất”.

HDT Việt Nam luôn đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt Hệ thống An Ninh – Giám sát, Hệ thống ngôi nhà Thông minh, các giải pháp tự động hoá …phân phối các sản phẩm HDT Digital. Với các đại lý chính ở TP. Thái Bình, TP. Nam Định, TP. Nha Trang .TP. Bắc Ninh, TP. Hải Dương, TP. Hải Phòng

 Các sản phẩm chính của Công ty:

             -Camera HDT Digital

             -Đầu ghi hình HDT Digital

             -Báo động chống trộm HDT Digital

             -Các phụ kiện Camera

Với mục tiêu mạng lại sự yên tâm cho khách hàng về sản phẩm và chất lượng phục vụ đó là:

Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Khắc phục sự cố nhanh gọn không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đổi hàng lỗi trong thời gian bảo hành. Cung cấp dịch vụ bảo trì khi hết thời gian bảo hành.

Khảo sát, tư vấn tận tình, là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.

Đầu tư nghiên cứu và  phát  triển các công trình có tính khả thi cao, tiện ích hơn, tiết kiệm hơn nhằm đáp ứng lợi ích cốt lõi của khách hàng.

Chiến lược mở rộng kinh doanh với các sản phẩm hoàn thiện nhất, phong phú nhất, đưa sản phẩm đến khắp mọi vùng miền của tổ quốc.

- Ngoài hoạt động kinh doanh chúng tôi luôn coi những hoạt động đóng góp xã hội là một phần trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng.

 

- Với phương châm "Chung tay, Chung sức cùng phát triển" HDT Việt Nam luôn chào đón các bạn sinh viên, các bạn trẻ năng động có tư cách đạo đức tốt, chuyên môn cao nhiệt tình đến góp sức cùng HDT Việt Nam.

 

  SỨ MỆNH CỦA HDT VIỆT NAM

- Ngay từ ban đầu, HDT Việt Nam đã xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng. Là lền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần và vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

 

  TẦM NHÌN

- Với những lỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới. HDT Việt Nam luôn hướng đến tầm nhìn duy nhất là trở thành công ty quy mô chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ.

 

- Với tôn chỉ kinh doanh "Chữ tín đặt lên hàng đầu ". HDT Việt Nam luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sảm phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng. Để bạn thật sự cảm thấy "Đến với HDT Việt Nam - Sự lựa chọn hoàn hảo "